Hôm qua (17/04/2021)7.657 hồ sơ tìm việc có thêm: 8.660 vị trí tuyển dụng mới

Mỗi tháng chúng tôi có xấp xỉ 116 đơn xin việc mới + 131 vị trí cần tuyển dụng

Đăng tuyển dụng và tạo CV không cần chờ duyệt THỬ NGAY HÔM NAY ! Hotline admin: 0973.499.422 zalo

ĐẲNG TUYỂN DỤNG THỬ 20 tin MIỄN PHÍ 100% và 100 lần up làm mới tin. Xem 50 group, fanpage tuyển dụng uy tín    

Bật mí 7 mẫu Content tuyển dụng facebook hiệu quả tức thì

Cập nhật: 14:04 | 25/08/2020

Vuavieclam.com gửi các bạn 7 Content tuyển dụng trên Facebook đơn giản nhưng tiếp cận hàng trăm like và comment.


Content này đánh sâu vào phần tạo sự tò mò & kích thích để ứng viên dừng lại đọc bài & comment để nhận được sự tư vấn nghề nghiệp từ bộ phận Nhân sự.
Nội dung không quá dài chỉ từ vài dòng đổ lại nhưng vẫn có các nội dung chính: Tên công việc, lương, quyền lợi,…

Mẫu 1

Quá kinh khủng các bác ạ. Em là nhà tuyển dụng trong tuần có nhận được 25 hồ sơ ứng tuyển . Lọc và ứng viên xác nhận đến tham dự 14. Vậy mà hôm nay đến PV được 3. @@ (Hồ sơ mới cách đây 2 ngày thôi). Khó hiểu các bạn ứng viên

Mẫu 2

Bạn nào muốn tìm việc hành chính hoặc làm luân ca THU NHẬP khởi đầu hơn 4tr Tại HÀ NỘI. Không yêu cầu KN . Chấm để mình gửi thông tin.Các bạn check tin nhắn chờ giúp mình.
Thanks all.

Mẫu 3

Hiện nay rất nhiều Công ty, doanh nghiệp cứ quan trọng BẰNG CẤP khi tuyển dụng, cứ phải đòi tốt nghiệp đại học các loại.

Dưới góc độ mình là 1 nhà tuyển dụng. Mình thấy điều này bây giờ là không cần thiết. Các bạn tốt nghiệp Trung cấp ra đều có thể làm tốt ý chứ. Quan trọng là:

                “CÓ NĂNG LỰC THÌ SẼ LÀM ĐƯỢC THÔI”

Công ty mình tuyển nhân viên Tư vấn, Văn phòng cũng không đòi hỏi bằng cấp, tốt nghiệp trung cấp hoặc sinh viên đang chờ bằng. Lương 8 triệu + KPI + thưởng + phụ cấp vé xe, xăng xe, đt. Bạn nào quan tâm “Chấm” một cái để mình inbox công việc cụ thể nhé.

P/s: Không đa cấp nhé. Nói thẳng luôn cho các bác đỡ nghi ngờ.

Mẫu 4

Bên mình tuyển tư vấn Marketing thì không ai nộp mà toàn nộp các vị trí đa cấp hay các công việc không đòi hỏi năng lực như bán hàng vậy ạ. có bạn nào quan tâm công việc lương cứng 4 triệu + %HH + không yêu cầu kinh nghiệm thì comment hoặc inbox mình sẽ gửi mô tả công việc.

Mẫu 5

HẠN HÁN LỜI. Em thề với các bác. Vị trí chốt đơn bên em 50% là chỉ gọi điện lại xác nhận với khách hàng về sản phẩm giày, mẫu mã, size, màu, địa chỉ còn 50% là tư vấn thêm. Tháng đầu công ty còn cam kết làm tốt lương không dưới 6 triệu. Thế mà các bạn hỏi xong – hẹn lịch – phỏng vấn – không thèm đi luôn. Việc đơn giản hơn nhiều chỗ mà còn không thích thì ca này khó. Chắc đi bán hàng lương 4 – 5 triệu thì thích hơn ><

Mẫu 6

Công ty mình chuyên làm về marketing  ở hà nội mà sao tuyển các bạn tư vấn khó thể nhỉ lương cũng cao 8 triệu * KPI Doanh số + phụ cấp vé xe+ phụ cấp xăng xe đt +  thưởng mà chả có ai ngó ạ.

Mẫu 7

Bạn nào muốn tìm việc VĂN PHÒNG giờ hành chính; THU NHẬP khởi đầu 4tr6 tại Hà Nội. Không yêu cầu KN, bằng cấp chỉ từ THPT thì CHẤM để mình gửi mô tả công việc

Thank All. Bạn nào nghĩ đa cấp hay gì miễn cmt

NẾU BẠN MUỐN ĐĂNG FREE 1 TIN TRÊN Vuavieclam.com thì click đây nha => http://bit.ly/dangtuyendung002

 

Tin khác
Thích và chia sẽ việc làm đảm bảo trên    
Bạn chưa xem việc làm nào
Bạn chưa xem việc làm nào
array(5) { ["module"]=> string(4) "news" ["view"]=> string(4) "news" ["code"]=> string(57) "bat-mi-7-mau-content-tuyen-dung-facebook-hieu-qua-tuc-thi" ["id"]=> string(3) "129" ["Itemid"]=> string(2) "10" }